• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Welcome to Handy,

Handy có trụ sở chính tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ lưu trú tiêu chuẩn cao, Handy là thương hiệu kinh doanh dịch vụ lưu trú uy tín tại Nha Trang, là sự lựa chọn tuyệt vời nếu du khách có nhu cầu về chỗ ở khi đến thành phố Nha Trang du lịch, nghỉ dưỡng hoặc đi công tác.

Sản phẩm của Handy là các căn hộ được trang bị đầy đủ tiện nghi, không gian nội thất được trang trí theo phong cách sang trọng và truyền thống. Chúng tôi cố gắng mang đến cho khách không gian ấm cúng tạo cảm giác thoải mái, đáng nhớ sau mỗi lần nghỉ lại.

Handy hỗ trợ cho khách thuê ngắn hạn và dài hạn. Quý khách hàng có thể chọn thuê tính theo đêm hoặc tháng hoặc năm.

Ngoài ra, trong hệ thống kinh doanh của Handy có cả phục vụ ăn uống. Nếu du khách đã trải qua một ngày tham quan vui chơi hết mình, Handy Bistro với không gian thoáng đãng, không quá nhiều âm thanh ồn ào vội vã, là nơi lý tưởng để ngồi lắng lại cảm xúc, thư giãn và sẻ chia những điều thú vị trong ngày. Handy Bistro có địa chỉ tại số 07 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang, Khánh Hòa.

Handy cam kết phục vụ Quý khách hàng bằng sự tận tâm, trung thực, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đến với chúng tôi.

Chúng tôi tin chất lượng là dịch vụ tốt nhất.

0932448938
0932448938